Anh Nguyễn Xuân Phát nhặt được của rơi trả lại người đánh mất tại CHXD 104

Ban truyền thông Chi nhánhPetrolimex Đà Nẵng
04:24' CH - Thứ năm, 15/04/2021

Vừa qua, tại CHXD 104 (Tam Anh Nam), trong lúc bán hàng anh Nguyễn Xuân Phát có nhặt được một cọc tiền trị giá 50 triệu đồng, sau đó anh Phát đã báo cho Trưởng Ca và Cửa hàng trưởng biết. Cửa hàng trưởng đã chủ động đăng tin lên mạng xã hội nhờ mọi người chia sẻ để tìm người đánh rơi. Sau khi đăng tin người đánh rơi đã liên hệ với Cửa hàng xin nhận lại tài sản.

Ông Ngô Ánh Dương - Phó Giám đốc, thay mặt Lãnh đạo Chi nhánh trao Quyết định khen thưởng và tiền thưởng cho anh Nguyễn Xuân Phát.

Trong chiều ngày 14/04/2021 Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương và trao Quyết định khen thưởng cho anh Nguyễn Xuân Phát, nhân viên bán hàng của Petrolimex - Cửa hàng 104 vì đã có hành động đẹp “Nhặt được của rơi trả lại người bị mất”, đồng thời nêu gương “Người tốt - việc tốt” trong toàn thể cán bộ công nhân viên lao động Chi nhánh, cũng như thể hiện nét đẹp văn hóa ứng xử và gia tăng hình ảnh ngày càng đẹp hơn cho thương hiệu Petrolimex.

Xem chi tiết tại đây ...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn