Anh Hồ Xuân Phô nhặt được ví rơi, trả lại người bị mất

Ban truyền thông chi nhánhChi nhánh xăng dầu Quảng Nam
10:13' SA - Thứ sáu, 22/01/2021

Vừa qua, tại Cửa hàng xăng dầu 83 (Quế Phú), trong lúc bán hàng anh Hồ Xuân Phô có nhặt được một chiếc ví trong đó có rất nhiều tiền và các loại giấy tờ tùy thân, sau đó anh có báo cho Cửa hàng trưởng biết và đăng lên Facebook nhờ mọi người chia sẽ để tìm người đánh rơi. Sau thời gian đăng tin đã có người bị mất đến liên hệ nhận lại. Qua trao đổi và xác minh đúng với các thông tin trên giấy tờ và số tiền đang giữ, anh đã trả lại cho người bị mất với sự chứng kiến của Cửa hàng trưởng và đã chụp lại hình ảnh trao trả.

Anh Hồ Xuân Phô trao trả của rơi cho người bị mất

Để khích lệ và tuyên dương người lao động vì đã có hành động đẹp “nhặt được của rơi trả lại người bị mất”, đồng thời nêu gương người tốt việc tốt trong CBCNV lao động toàn Chi nhánh, cũng như thể hiện nét đẹp văn hóa ứng xử và gia tăng hình ảnh ngày càng đẹp hơn cho thương hiệu Petrolimex.Chiều ngày 20/01/2021 Lãnh đạo Chi nhánh đã tuyên dương và trao Quyết định khen thưởng anh Hồ Xuân Phô - Nhân viên bán hàng của CHXD 83.

Phó giám đốc, Chủ tịch CĐ: Võ Như Huy trao quyết định khen thưởng và tiền thưởng cho anh Hồ Xuân Phô

Xem chi tiết tại đây ...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn