Anh Nguyễn Hữu Toàn nhặt được của rơi, trả lại người bị mất tại CHXD 23

Nguyễn Trần TuấnBan Website - Petrolimex Hà Sơn Bình
12:51' CH - Thứ ba, 23/03/2021

Chiều tối ngày 20.03.2021 tại CHXD 23 thuộc Petrolimex Hà Sơn Bình, trong lúc từ Cửa hàng chuẩn bị về nhà, anh Nguyễn Hữu Toàn - nhân viên bán hàng tại CHXD 23 đã nhặt được một chiếc ví bị đánh rơi, trong đó có một số tiền mặt, thẻ ngân hàng và các giấy tờ quan trọng khác.

Anh Nguyễn Hữu Toàn tận tay trao trả lại chiếc ví mà anh Trương Sỹ Gia đã đánh rơi

Với tinh thần trách nhiệm, sự thật thà, tốt bụng, anh đã báo cáo ngay với Cửa hàng trưởng CHXD 23, đồng thời đăng tin tìm người đánh rơi trên trang Facebook cá nhân, Zalo, nhóm nhân viên Cửa hàng. Đến sáng ngày 22.03.2021, có người phát tờ rơi tìm giấy tờ bị thất lạc, sau khi đối chiếu thông tin trùng khớp với các giấy tờ, thẻ liên quan trong ví, Cửa hàng trưởng CHXD 23 cùng anh Toàn đã liên hệ và trao lại chiếc ví cho anh Trương Sỹ Gia – người đánh rơi chiếc ví trên đường mua xăng tại Cửa hàng.

Tại đây, anh Trương Sỹ Gia rất xúc động khi nhận lại tài sản của mình đã đánh rơi; anh chia sẻ: "Tôi rất cảm kích và biết ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của anh Toàn và CHT CHXD 23 ".

Hành động của anh Nguyễn Hữu Toàn rất đáng trân trọng, khẳng định hình ảnh đẹp, trung thực, trách nhiệm của người lao động Petrolimex Hà Sơn Bình nói riêng và Petrolimex nói chung, xứng gương người tốt - việc tốt.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn