• 2017: Petrolimex Hà Bắc tăng trưởng 11% tổng sản lượng xuất bán

  19/01/2018 12:02' CHTrần Thị Hồng(Petrolimex Hà Bắc)
  Sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV-NLĐ Petrolimex Hà Bắc trong tổ chức kinh doanh cùng cơ chế chính sách bán hàng phù hợp với diễn biến thị trường mang lại kết quả sản xuất kinh doanh khả quan trong năm 2017.
 • Petrolimex đào tạo nghiệp vụ quản lý rủi ro về an toàn, sức khỏe và môi trường

  18/01/2018 02:27' CHNguyễn Bằng(Petrolimex)
  Đây là tiền đề quan trọng trong lộ trình xây dựng các báo cáo đánh giá định lượng rủi ro cho các công trình trọng điểm của Petrolimex trong thời gian tới, nâng cao hiệu quả toàn diện trong bảo đảm an toàn sức khỏe NLĐ và CSVC xăng dầu, gas; bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững của Petrolimex trong tiến trình hội nhập.
 • 2017, Petrolimex Thái Bình nộp ngân sách tăng 55%

  18/01/2018 01:39' CHLê Đức Toàn(Petrolimex Thái Bình)
  Năm 2017 công ty tổ chức SXKD đảm bảo an toàn mọi mặt, nâng cao uy tín với khách hàng và đạt một số kết quả tiêu biểu.
 • Cắt giảm 675 điều kiện kinh doanh ngay tại Hội nghị tổng kết ngành Công Thương

  18/01/2018 01:38' CHHồng Hạnh(Cổng thông tin điện tử Bộ Công Thương)
  Nhà bác học Lê Quý Đôn đã nói: phi nông bất ổn, phi công bất phú, phi thương bất hoạt, phi trí bất hưng. Theo đó, nếu không có nông nghiệp thì xã hội bất ổn; không công nghiệp, đất nước không giàu; không có thương mại thì xã hội không hoạt động; không có trí thức thì xã hội không hưng thịnh. Xã hội có bốn loại hình quan trọng thì Bộ Công Thương chiếm hai thứ là công nghiệp và thương mại. Đây là trách nhiệm, là vinh dự, danh dự của ngành Công Thương trước vận mệnh phát triển của quốc gia, dân tộc, đóng góp cho sự hưng thịnh của đất nước.
 • Coi trọng quyền lợi khách hàng để phát triển bền vững

  18/01/2018 08:28' SAĐoàn Văn Tưởng(Petrolimex Bắc Thai)
  2018, Petrolimex Bắc Thái tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng hệ thống bán lẻ, tăng cường công tác marketing bảo vệ thương hiệu, đảm bảo chất lượng hàng hóa và dịch vụ bán hàng quản trị tốt chi phí để gia tăng sản lượng, tăng hiệu quả kinh doanh, đóng góp tốt hơn cho ngân sách của địa phương.
 • An toàn môi trường quyết định sự phát triển bền vững

  18/01/2018 08:27' SANguyễn Hà Ngân(Petrolimex Quảng Ninh)
  Công tác đảm bảo an toàn trên toàn hệ thống tiếp nhận, tồn chứa, bơm chuyển xăng dầu và an toàn môi trường môi sinh là hai yếu tố cần đặt lên hàng đầu, quyết định sự phát triển bền vững của Petrolimex Quảng Ninh - một đơn vị hoạt động trên quy mô lớn và giữ vai trò đầu mối quan trọng, cung ứng nguồn xăng dầu cho các tỉnh phía Bắc của Petrolimex nói riêng và cả nước nói chung.
 • Phát huy vị thế Petrolimex trong lĩnh vực xăng dầu hàng không

  18/01/2018 08:26' SANguyễn Ngọc Tú(Petrolimex Aviation)
  Sáng 16/01 CTCP Nhiên liệu bay Petrolimex (Petrolimex Aviation/PA) đã tổng kết 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018. Ủy viên HĐQT - Tổng giám đốc Petrolimex Phạm Đức Thắng dự, chỉ đạo.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .