• Gắn bó mật thiết để cùng tiến xa

  Gắn bó mật thiết để cùng tiến xa
  19/06/2018 11:28' SANguyễn Quang Phát(Petrolimex Quảng Trị)
  Hội nghị khách hàng là hành động cụ thể phát triển mối quan hệ hợp tác “để tiến xa hơn”, là một trong những giải pháp để đẩy mạnh kinh doanh, gia tăng sản lượng bán ra.
 • Có đi mới biết ...

  Có đi mới biết ...
  19/06/2018 10:23' SASCTV(SCTV)
 • Góp phần cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp

  Góp phần cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp
  19/06/2018 10:11' SAThúy Hà(Tạp chí Công Thương)
  Trong điều kiện hạ tầng giao thông nông thôn vẫn còn gặp nhiều khó khăn, việc CHXD Ninh Quới thực hiện nhiệm vụ là đầu mối của Chi nhánh Xăng dầu Bạc Liêu tiếp nhận, xử lý thông tin, xác lập kế hoạch vận tải hỗ trợ tạo nguồn cho 34 cửa hàng và điểm bán xăng dầu của 13 xã thuộc các huyện Giá Rai, Phước Long, Đông Hải, Hồng Dân đã góp phần vào chủ trương chung: xây dựng cánh đồng mẫu lớn và áp dụng cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Bạc Liêu.
 • Chúc mừng báo chí nước nhà

  Chúc mừng báo chí nước nhà
  19/06/2018 09:38' SALan Phương(Fb Nguyễn Lan Phương)
  Từ ngày báo mới khai trương/Đã là đuốc sáng soi đường dân đi/Trải qua bao cuộc trường kỳ/Báo luôn góp sức mình vì tương lai
 • Đầu tư mở rộng CHXD Duy Minh khang trang, hiện đại

  Đầu tư mở rộng CHXD Duy Minh khang trang, hiện đại
  18/06/2018 04:08' CHĐỗ Ngọc Quang(Petrolimex Nam Định)
  Trong thời gian tới CHXD Duy Minh sẽ có điều kiện tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh nâng cao sản lượng bán hàng, xứng đáng là cửa hàng tuyến đầu của CNXD Hà Nam trên địa bàn tỉnh Hà Nam.
 • Hành trình cùng những “chiến binh”

  Hành trình cùng những “chiến binh”
  18/06/2018 02:38' CHNguyễn Hải(Báo Công Thương)
  Kinh doanh xăng dầu tại đồng bằng đã khó, đưa và kinh doanh xăng dầu tại vùng cao, vùng xa còn khó gấp vạn lần. Đường sá hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt, thời gian giao hàng lâu, thị trường xa mà hẹp… là thách thức không nhỏ. Thế nhưng, với Petrolimex, hơn 60 năm qua, cán bộ, người lao động vẫn miệt mài, đưa xăng dầu đến với mọi vùng miền Tổ quốc.
 • Khi nhà báo trải lòng

  Khi nhà báo trải lòng
  18/06/2018 01:37' CHLê Quang Khánh(Petrolimex Sài Gòn)
  “Là nhà báo, thường đi công tác xa nhà, có những chuyến đi đến 1-2 tháng, tôi đã đi không biết bao nhiêu nơi trên mảnh đất Việt Nam thân yêu này. Công việc cho tôi cơ hội tiếp xúc với nhiều người, nhiều số phận. Trên những chuyến đi, tôi chạm vào, cảm, thấm thía với mọi nỗi khổ trong cuộc đời. Công việc cũng cho tôi nhiều cơ hội để lắng nghe và lên tiếng thay những cuộc đời oan trái. Và dù, tôi biết mình cứng rắn và mạnh mẽ, đôi lúc vẫn có những giây phút lén lau nước mắt hay “xao lòng” trước những hoàn cảnh, phận người”.
Câu hỏi thường gặp
Website thành viên Petrolimex
Bản đồ CHXD Petrolimex

Sản phẩm & Khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn