Học viên MBA Andrews K04HN hoạt động ngoại khóa tại Phú Thọ

Lê ĐoànHọc viên MBA Andrews K04HN - Phó Giám đốc - Petrolimex Phú Thọ
05:32' CH - Thứ sáu, 23/04/2021

Lớp MBA Andrews khóa 04 tại Hà Nội (K04HN) với 35 học viên là cán bộ Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex/Tập đoàn) và đơn vị thành viên Petrolimex đã tổ chức hiệu quả hoạt động ngoại khóa lần thứ Nhất tại Phú Thọ vào ngày 16-17/4/2021.

Học viên lớp MBA Andrews K04HN thăm quan cơ sở vật chất của Petrolimex Phú Thọ

Hoạt động của lớp có sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Tập đoàn cũng như Chương trình MBA Andrews tại Việt Nam, được thể hiện cụ thể bằng sự tham dự của TS. Nguyễn Việt Anh - Giám đốc MBA Andrews tại Việt Nam, Ủy viên HĐQT – Phó Tổng Giám đốc Petrolimex Nguyễn Thanh Sơn, Ủy viên HĐQT – Trưởng Ban NSLT HĐQT Petrolimex Lê Văn Hướng, đại diện lãnh đạo Ban TCNS Tập đoàn và đại diện ban cán sự lớp MBA Andrews khu vực phía Nam – Phó Giám đốc Petrolimex Sài Gòn Đào Văn Hùng.

Hoạt động cũng nhận được sự phối hợp và hỗ trợ chu đáo từ phía Petrolimex Phú Thọ. Chủ tịch kiêm giám đốc Petrolimex Phú Thọ Lê Văn Đạo cùng lãnh đạo Công ty, các phòng chuyên môn trực tiếp dẫn lớp đi thực tế, giới thiệu về hoạt động sản xuất – kinh doanh của đơn vị cũng như nét văn hóa đặc sắc của tỉnh Phú Thọ.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên đã đi thực tế, tìm hiểu hoạt động kinh doanh tại CHXD số 01 thuộc Petrolimex Phú Thọ và kho xăng dầu Phú Thọ, cập nhật kiến thức quản lý hoạt động kinh doanh xăng dầu phục vụ cho nội dung các môn học chuyên ngành.

Trong khuôn khổ chương trình, toàn thể học viên lớp MBA K04HN đã tới dâng hương tưởng nhớ công ơn dựng nước lên các vua Hùng.

Chương trình MBA Andrews K04HN (niên khoá 2020-2022) dự kiến sẽ có 4 buổi ngoại khoá nhằm phát triển kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao hiểu biết về giá trị doanh nghiệp và sự gắn bó đối với doanh nghiệp cho các học viên.

Lớp MBA Andrews K04HN đến nay đã hoàn thành được một nửa chặng đường. Mặc dù lượng kiến thức phải tiếp nhận là rất lớn trong quỹ thời gian dành cho nghiên cứu học tập hạn hẹp, các học viên là cán bộ Petrolimex đã thực hiện nghiêm túc kỷ luật học tập của Chương trình, nỗ lực tổ chức thời gian để hoàn tất các môn học cơ sở, sẵn sàng bước vào giai đoạn học các môn chuyên ngành với quyết tâm đạt kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa của lớp tại Phú Thọ:

Hoạt động giao lưu giữa học viên, quản lý lớp và Petrolimex Phú Thọ

Hoạt động thực tế tại Kho xăng dầu Phú Thọ

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn