Hơn 600 cán bộ, đảng viên Petrolimex nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Nguyễn Ngọc TúChuyên viên phòng PR - Petrolimex
05:00' CH - Thứ ba, 20/04/2021

Ngày 20.4.2021, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Đảng ủy Petrolimex/PLX) tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng bằng hình thức trực tuyến kết nối 28 điểm cầu và hơn 600 cán bộ, đảng viên tham dự.

Đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương trực tiếp truyền đạt các nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng

Tham dự Hội nghị là các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Bí thư chi bộ; Lãnh đạo Phòng/Ban Tập đoàn và các đồng chí theo thông báo của Đảng ủy Tập đoàn: BCH Đảng bộ, Ban lãnh đạo công ty; Bí thư chi bộ; BCH Đảng bộ bộ phận trực thuộc; cán bộ giúp việc cấp ủy; BCH Công đoàn, Đoàn TN công ty (là đảng viên), đặc biệt Hội nghị cũng được kết nối với 02 Chi bộ có trụ sở tại nước ngoài là Lào và Singapore. Hội nghị đã mời được đồng chí Nguyễn Viết Thông – Tổng thư ký Hội đồng lý luận Trung ương tham dự và trực tiếp quán triệt nội dung Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thanh - UVBTV Đảng ủy Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Petrolimex; đồng chí Đặng Trần Hiếu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn.

Đồng chí Nguyễn Viết Thông đã truyền đạt những quan điểm, nội dung cốt lõi, những chủ trương mới và quan trọng của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, trong đó tập trung giới thiệu và làm rõ những điểm mới của Nghị quyết về: mục tiêu tổng quát; tổng kết đánh giá thực tiễn 5 năm thực hiện Nghị quyết ĐH XII của Đảng, 10 năm thực hiện Cương lĩnh (bổ sung và phát triển năm 2011) và chiến lược phát triển kinh tế-xã hội 2011-2020, 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH, 35 năm đổi mới; dự báo tình hình thế giới và khu vực; quan điểm chỉ đạo; xác định mục tiêu và định hướng phát triển giai đoạn 2021-2030; xác định nhiệm vụ trọng tâm và các đột phá chiến lược…. Cùng với sự tham gia nghiêm túc và đông đủ của tất cả các đồng chí cán bộ, đảng viên theo thành phần được triệu tập; những minh họa sinh động, gắn liền với đời sống thực tế và những gợi mở trong quá trình truyền đạt của đồng chí Nguyễn Viết Thông, đã góp phần tạo nên một buổi học tập Nghị quyết hết sức bổ ích và đáp ứng được yêu cầu đề ra của chương trình.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Đặng Trần Hiếu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn đề nghị tất cả các cấp ủy đảng trong Đảng bộ cần tiếp tục coi việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng là công việc thường xuyên, phải được thực hiện một cách nghiêm túc trong suốt cả nhiệm kỳ và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm 2021. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị các Đảng bộ/chi bộ tiếp tục quan tâm để thông tin tới cán bộ/đảng viên đơn vị về các nội dung NQ ĐH XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025. Trên cơ sở đó, các đơn vị tiếp tục cụ thể hóa các nội dung này thành chương trình công tác phù hợp với đặc thù hoạt động của đơn vị, góp phần cùng Đảng bộ Tập đoàn phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra của Đại hội Đảng bộ Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh:

Đ/c Đặng Trần Hiếu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tổng kết Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn