PLC & PLX An Giang bàn giải pháp đẩy mạnh kinh doanh dầu nhờn

Thái BìnhPhó TP. Kinh doanh - Petrolimex An Giang
09:38' SA - Thứ sáu, 18/05/2018

Tổng giám đốc Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) Nguyễn Văn Đức và đoàn công tác đã đến thăm, làm việc với Công ty TNHH MTV Xăng dầu An Giang (Petrolimex An Giang) sáng 17.5.2018 để bàn về các giải pháp đẩy mạnh kinh doanh dầu mỡ nhờn.

Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức đánh giá cao kết quả triển khai kinh doanh dầu mỡ nhờn của Petrolimex An Giang trong thời gian qua. Trong bối cảnh tình hình thị trường có những khó khăn nhưng Công ty đã đạt được những kết quả tích cực, sản lượng có sự tăng trưởng đều qua các năm, tham gia triển khai kinh doanh thành công các sản phẩm mới của PLC tại thị trường An Giang.

Đồng thời, hai đơn vị chia sẽ chân tình và giải đáp cụ thể hơn về chính sách kinh doanh dầu mỡ nhờn Petrolimex trong năm 2018 để đạt được sự thống nhất cao trong triển khai thực hiện, làm tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi toàn diện kế hoạch 2018.

Xem chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn