CHXD có RON 95-IV & DO 0,001S-V trên Google map

Nguyễn BằngBBT website - Petrolimex
08:36' SA - Thứ hai, 24/12/2018

Thưa Quý vị,

Với nỗ lực cung cấp tới Quý vị các thông tin hữu ích, chúng tôi đã hoàn thành việc cập nhật CHXD có DO 0,001S-V & xăng RON 95-IV vào hệ thống CHXD Petrolimex tra cứu trên Google map.

www.petrolimex.com.vn/mạng lưới hoạt động/cửa hàng xăng dầu Petrolimex

www.facebook.com/Petrolimex - Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Với các chỉ dẫn này, Quý vị khách hàng sẽ ngay lập tức tìm được đúng loại xăng dầu phù hợp nhu cầu sử dụng cho chiếc xe yêu quý của mình trong số gần 2.500 CHXD Petrolimex trên toàn quốc.

Bên cạnh các mặt hàng xăng dầu, bản đồ cũng cập nhật các hàng hóa/dịch vụ Petrolimex, như: Dầu nhờn PLC, bảo hiểm Pjico, sơn Petrolimex, nước giặt Jana,... gia tăng tiện ích khi Quý vị đến với CHXD của chúng tôi.

Bản đồ CHXD Petrolimex trên Google map được ra mắt Quý vị từ ngày 18.7.2017 cùng với phiên bản RWD trước đó sẽ đem đến Quý vị một trải nghiệm hữu ích.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng kỳ vọng rằng Quý vị có cơ sở vững chắc để phân biệt chính xác hệ thống phân phối của Petrolimex trong bối cảnh hiện tượng xâm phạm (nhái) các dấu hiệu nhận diện thương hiệu Petrolimex vẫn chưa được khắc phục triệt để trên thị trường.

Trân trọng cảm ơn Quý vị luôn đồng hành cùng Petrolimex để tiến xa hơn.

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn