Pjico: 500 triệu đồng tài trợ Trường THCS Đồng Văn

Lê Quang TrungTrưởng phòng Dịch vụ khách hàng - Pjico
09:55' SA - Thứ sáu, 05/09/2014

Hôm nay (05/9) - đúng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico) đã cử đoàn công tác lên Hà Giang trao 20 bộ máy vi tính cùng các trang thiết bị trường học tài trợ Trường THCS thị trấn Đồng Văn với tổng giá trị hiện vật trên 500 triệu đồng.

Phó tổng giám đốc Pjico Bùi Hoài Giang (bên phải) trao & Hiệu trưởng Trường THCS TT. Đồng Văn Nguyễn Trung Kiên (bên trái) đón nhận tài trợ của Pjico với sự chứng kiến của Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Văn Lý Trung Kiên trong niềm vui ngày khai trường của các thầy cô giáo cùng các em học sinh

Trường THCS Đồng Văn - Niềm vui ngày khai trường

Ngỡ ngàng để tiến xa hơn

20 bộ máy vi tính cùng các trang thiết bị trường học (bàn ghế, bảng …) nhằm góp phần nâng chuẩn Trường THCS thị trấn Đồng Văn đạt chuẩn Quốc gia.

Đây là các nhu cầu thiết thực, thiết yếu để các thầy cô giáo và các em học sinh “giảng dạy & học tập” đạt chất lượng ngày càng cao hơn.

Phát biểu tại lễ tài trợ, Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Văn Lý Trung Kiên vui mừng nói: “Nguồn tài trợ để đầu tư cơ sở vật chất cho Trường THCS thị trấn Đồng Văn của Pjico giúp cho việc học tập của con em học sinh tại trường được cải thiện rất nhiều, chúng tôi rất vui mừng vì nghĩa cử cao đẹp này, đặc biệt trong dịp khai giảng năm học mới 2014.”

Pjico - Kinh doanh bảo hiểm luôn gắn chặt với trách nhiệm cộng đồng

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với sứ mệnh “bảo đảm sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài của khách hàng” Pjico luôn chú trọng thực hiện các hoạt động cộng đồng thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Nhiều năm qua, lĩnh giáo dục luôn là ưu tiên trong chính sách xã hội của Pjico - đây là sự nghiệp “trồng người” hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Hoài Giang - Phó tổng giám đốc Pjico nói: “Giữa Pjico và các đơn vị nhận tài trợ luôn có một kế hoạch dài hạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội mang lợi ích thiết thực đến với người dân”.

Hoạt động tài trợ của Pjico tại Trường THCS thị trấn Đồng Văn nằm trong kế hoạch tổng thể của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) thực hiện Nghị quyết 30a/2008/NQ-CP của Chính phủ về hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với đồng bào các dân tộc Đồng Văn - một trong 62 huyện nghèo của cả nước.

Pjico tự hào bằng hành động thiết thực góp phần hiện thực hóa chủ trương lớn của Đảng và Chính phủ về phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng văn hóa và con người Việt Nam.

Pjico
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn