Chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 - Petrolimex Gia Lai

Hoài DanhPhó trưởng phòng TCKT - Petrolimex Gia Lai
04:53' CH - Thứ sáu, 27/11/2020

Ngày 26.11.2020, Công ty TNHH MTV Xăng dầu Bắc Tây Nguyên (Petrolimex Gia Lai) long trọng tổ chức Vòng chung kết Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020.

Vòng thi chung kết chứng kiến màn so tài đầy kịch tính của 07 thí sinh xuất sắc nhất trong các cụm thi vừa qua. Trải qua 03 phần thi chào hỏi, nghiệp vụ và phần thi tình huống, các cụm thi và thí sinh đã tự tin, bản lĩnh hoàn thành nhiều phần thi xuất sắc, thông minh, đặc biệt là những phương án xử lý tình huống sáng tạo, thực tiễn và đầy tính ứng dụng trong hoạt động kinh doanh tại đơn vị. Vòng chung kết Hội thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp với phần thắng chung cuộc thuộc về thí sinh Hoàng Văn Quân - Cửa hàng trưởng Petrolimex-Cửa hàng 35 và 57.

Sau 02 tháng tổ chức, Hội thi Cửa hàng trưởng giỏi năm 2020 đã đi đến hồi kết. Hội thi diễn ra cũng như là một lời khẳng định cho sự quan tâm sát sao, lãnh đạo, chỉ đạo sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Xăng dầu Việt Nam; của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, Các đơn vị đoàn thể, cũng như sự quan tâm tạo điều kiện từ các đơn vị ban, ngành 02 tỉnh Gia Lai và Kon Tum; đồng thời khẳng định tinh thần đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động Petrolimex; thể hiện nét đẹp truyền thống văn hóa đã được tạo dựng, duy trì trong 65 năm qua tại Petrolimex nói chung và Petrolimex Gia Lai nói riêng; là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang của công ty với 45 năm hình thành và phát triển; là môi trường để người lao động Petrolimex Gia Lai có cơ hội giao lưu, gắn kết, cùng hăng say lao động, từng bước cụ thể hóa các mục tiêu phát triển của địa phương, và nâng tầm vị thế doanh nghiệp, vì một Petrolimex – tự hào “Để tiến xa hơn”.

Xem chi tiết tại đây ...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn