ĐTN Petrolimex Hà Nội hiến ''Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ''

Đào Duy NamChuyên viên Văn phòng - Petrolimex Hà Nội
02:59' CH - Thứ tư, 17/03/2021

Ngày 15/03/2021, BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Xăng dầu Khu vực I (Petrolimex Hà Nội) phối hợp với Viện huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện “Petrolimex Hà Nội – Giọt xăng hồng, giọt dầu đỏ” tại Hội trường Công ty – 26 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty tặng hoa tình nguyện viên hiến máu

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các tình nguyện viên hiến máu tại chương trình

Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của hơn 200 cán bộ công nhân viên – người lao động Petrolimex Hà Nội. Kết quả tiếp nhận được 173 đơn vị máu góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Với thông thiệp “Giọt xăng hồng - Giọt dầu đỏ”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống "tương thân tương ái" của CBCNV Petrolimex nói chung và của Petrolimex Hà Nội nói riêng. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được CBCNV Công ty hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người với con người được xã hội tôn vinh.

Chi tiết tại đây...

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn