Thư chúc mừng của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh nhân 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trần Tuấn AnhỦy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương - Báo Công Thương
02:37' CH - Thứ tư, 21/06/2017

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), thay mặt Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên công tác tại các cơ quan báo và tạp chí, nhà xuất bản trong ngành Công Thương. Báo Công Thương trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc mừng của Bộ trưởng:

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh

Hà Nội, ngày 16 tháng 6 năm 2017

Thân ái gửi các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, cán bộ, nhân viên của các cơ quan Báo, Tạp chí, Nhà xuất bản trong toàn ngành Công Thương!

Nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), thay mặt Ban Cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi thân ái gửi đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo, nhà báo, phóng viên, cộng tác viên, cán bộ, nhân viên công tác tại các cơ quan Báo, Tạp chí, Nhà xuất bản trong ngành Công Thương lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Như các đồng chí đã biết, thời gian qua, trong bối cảnh ngành Công Thương phải đối diện với nhiều khó khăn, song dưới sự quan tâm, lãnh đạo sáng suốt của Đảng, Quốc hội, sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, sự phối hợp của các cơ quan Trung ương và địa phương, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, ngành Công Thương đã không ngừng phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo và hành động. Năm 2017 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, đặc biệt là năm Việt Nam đảm nhận vai trò làm chủ nhà Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 25 (APEC). Và mới đây, Hội nghị các Bộ trưởng phụ trách Thương mại lần thứ 23 (MRT 23) và Hội nghị Bộ trưởng Kinh tế các nước đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) giữa kỳ lần thứ 3 do Bộ Công Thương chủ trì tổ chức tại Hà Nội đã đạt kết quả thành công tốt đẹp. Đóng góp vào thành công đó có vai trò rất lớn của các cơ quan báo chí, truyền thông. Trong thời gian qua các đồng chí đã luôn chủ động, phản ánh nhanh nhạy, chính xác thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước, phổ biến, hướng dẫn các cơ chế, chính sách và các mặt hoạt động liên quan đến ngành Công Thương nói chung và Bộ Công Thương nói riêng đến với đông đảo quần chúng nhân dân cả nước. Tôi đánh giá cao và biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cùng những thành tích mà các cơ quan Báo, Tạp chí, Nhà xuất bản trong Ngành đã đạt được.

Thưa các đồng chí!

Trong thời gian tới, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Công Thương là cùng với toàn Đảng, toàn dân triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Nghị quyết của Quốc hội, của Chính phủ, phấn đấu đưa Ngành tiếp tục phát triển bền vững, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra, xứng đáng với vai trò của một ngành tiên phong, đi đầu trong đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế.

Để các Báo, Tạp chí, Nhà xuất bản trong ngành Công Thương phát triển mạnh mẽ hơn nữa, tôi đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam và truyền thống năng động, sáng tạo, tiên phong của ngành Công Thương, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đề cao đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm của người làm báo cách mạng, tiếp tục nâng cao chất lượng nội dung tin bài, cải tiến hình thức, phương thức đưa tin chính xác, trung thực và nhanh chóng. Bên cạnh đó, tôi mong các đồng chí tiếp tục đồng hành với các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong toàn Ngành, có nhiều đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Thân ái,

Trần Tuấn Anh

Ủy viên BCH Trung ương Đảng,

Bí thư Ban cán sự đảng,

Bộ trưởng Bộ Công Thương

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn