Kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam

Petrolimex
04:54' CH - Thứ tư, 19/04/2006

Ngày 12.4.2006 tại Hội trường Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt - Xô, Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam đã được tổ chức trọng thể.

Tại buổi Lễ, Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam vinh dự được đón tiếp các đồng chí Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Bình, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam Phạm Thế Duyệt, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Cù Thị Hậu, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Hà Thị Khiết, Bộ trưởng Bộ Thương mại Trương Đình Tuyển, các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các vị lãnh đạo, đại biểu đại diện các Bộ, Ban ngành, Đoàn thể Trung ương và địa phương, các thế hệ cán bộ lão thành của Bộ, ngành, TCTy, các bạn hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tổng Bí thư Ban Chấp hành TƯ Đảng Cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh gửi lẵng hoa chúc mừng.

Phó Chủ tịch Nước Trương Mỹ Hoa, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan đã thay mặt Đảng, Nhà nước trao tặng và gắn lên cờ truyền thống của Tổng Công ty Huân chương Hồ Chí Minh, danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân. Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thu - Giám đốc Công ty Xăng dầu Tiền Giang, vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Chủ tịch Hội đồng Quản trị TCTy được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì, đồng chí Trần Văn Đức - Tổng Giám đốc TCTy được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan, thay mặt Đảng và Nhà nước yêu cầu: "TCTy cần bám sát yêu cầu phát triển đất nước, kinh doanh có hiệu quả hơn nữa, từng bước rũ bỏ hẳn cơ chế bao cấp, nâng cao năng lực cạnh tranh góp phần tích cực vào việc bình ổn và phát triển thị trường xăng dầu trong cả nước, gia tăng tốc độ đầu tư hiện đại hoá cơ sở vật chất - kỹ thuật, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện mô hình tổ chức kinh doanh và quản lý, công tác cán bộ, đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, làm tốt vai trò chủ đạo của một doanh nghiệp Nhà nước".

Phát biểu bế mạc, đồng chí Trần Văn Đức - Tổng Giám đốc TCTy đã thay mặt toàn thể công nhân viên chức - lao động và Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam trân trọng tiếp thu ý kiến phát biểu của Phó Thủ tướng; đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các Đoàn thể, Lãnh đạo các Bộ, Ban ngành, UBND các Tỉnh, Thành phố, địa phương, các doanh nghiệp bạn hàng trong và ngoài nước, các đơn vị hữu quan đã dành thời gian đến chỉ đạo, động viên và gửi thư, lẵng hoa, tặng phẩm đến chúc mừng Tổng Công ty. Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự lãnh đạo, chỉ đạo, hợp tác và giúp đỡ để Tổng Công ty phát huy truyền thống 50 năm, phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Petrolimex
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn